Home » Du học hàn quốc » Tư vấn du học Hàn Quốc

Tư vấn du học Hàn Quốc

Tư vấn du học Hàn Quốc. Tư vấn miễn phí thủ tục visa, hồ sơ du học Hàn Quốc, tư vấn hỗ trợ học bổng, Visa, Tư vấn du học vừa học vừa làm

DU HỌC HÀN QUỐC NÊN CHỌN NGÀNH GÌ?

visa-thang-du-hoc-han-quoc

DU HỌC HÀN QUỐC NÊN CHỌN NGÀNH GÌ?   Hiện nay Hàn Quốc là một trong những quốc gia nước ngoài có vốn đầu tư lớn tại Việt Nam. Những lĩnh vực chủ yếu mà Hàn Quốc đang tập trung ở nước ta hiện nay gồm: Điện tử – Viễn thông, may mặc và Công nghệ ô tô. Vậy các ... Read More »

LỰA CHỌN DU HỌC HÀN QUỐC THEO CHƯƠNG TRÌNH NÀO?

du-hoc-han-quoc-ban-se-lua-chon-chuong-trinh-nao

LỰA CHỌN DU HỌC HÀN QUỐC THEO CHƯƠNG TRÌNH NÀO? Hiện nay các chương trình du học Hàn Quốc khá đa dạng và hấp dẫn. Đặc biệt từ khi có chương trình visa du học thẳng Hàn Quốc Read More »

DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH KỸ THUẬT CƠ KHÍ Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

du-hoc-han-quoc-nganh-ky-thuat-co-khi-kaist

DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH KỸ THUẬT CƠ KHÍ Ở ĐÂU TỐT NHẤT?, Ngoài các cường quốc về công nghệ thì lựa chọn du học Hàn Quốc ngành kỹ thuật cơ khí cũng là một lựa chọn sáng suốt Read More »

Du học Hàn Quốc: Trường Đại học Chungwoon

chungwoon-university

Du học Hàn Quốc: Trường Đại học Chungwoon được thành lập vào năm 1995, với những chuyên ngành mũi nhọn về lĩnh vực nghệ thuật truyền hình. Đến nay, trường Đại học Chungwoon đã đạt được rất nhiều thành tích trong lĩnh vực giáo dục. Read More »

Du học hàn Quốc: Trường Đại học Soongsil

Soongsil-University

Du học hàn Quốc: Trường Đại học Soongsil, Trường Đại học Soongsil được thành lập vào ngày 10/10/1897 bởi tiến sĩ William M.Baird – một nhà truyền giáo đến từ Mỹ. Đây là một trường đại học mang đậm tín ngưỡng Cơ đốc giáo tại Hàn Quốc. Read More »

Du học Hàn Quốc: Trường Đại Học Konkuk

Truong-Dai-Hoc-Konkuk-Han-Quoc

Du học Hàn Quốc: Trường đại học Konkuk là trường đại học tổng hợp nằm giữa những trung tâm thủ đô Seoul, được thành lập vào năm 1946 với tên gọi “Học viện chính trị Chosol”. Read More »

Top 1% trường đại học ưu tiên du học Hàn Quốc 2017

top-dai-hoc-uu-tien

Top 1% trường đại học ưu tiên du học Hàn Quốc 2017. Mới đây, Đại sứ quán Hàn Quốc đã công bổ kết quả đánh giá các trường Đại học Hàn Quốc của Ủy ban thẩm định từ tháng 3/2016 đến tháng 2/2017. Read More »

Tại sao nên đi du học Hàn Quốc?

Tại sao nên đi du học Hàn Quốc?

Tại sao nên đi du học Hàn Quốc? bạn đã hiểu như thế nào về chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm? Tại sao có rất nhiều người lựa chọn Du học Hàn Quốc? Read More »