Home » Du học hàn quốc » Dịch vụ du học Hàn Quốc

Dịch vụ du học Hàn Quốc

Dịch vụ du học Hàn Quốc, Dịch vụ dịch thuật, dịch vụ visa, dịch vụ chứng minh tài chính, dịch vụ hồ sơ du học Hàn Quốc

Điểm lưu ý khi xin visa du học Hàn Quốc

luu-y-khi-xin-visa-du-hoc

Điểm lưu ý khi xin visa du học Hàn Quốc. Du học Hàn Quốc là một trong những lựa chọn thông minh cho nhiều du học sinh của Việt Nam cũng các nước khác... Read More »

5 lí do khiến bạn trượt VISA du học Hàn Quốc, phần 2

li-do-ban-truot-khi-xin-visa-du-hoc-han-quoc-4

5 lí do khiến bạn trượt VISA du học Hàn Quốc, phần 2. Xin VISA Hàn Quốc có khó không? Lí do gì mà nhiều bạn học sinh, xin VISA Hàn Quốc bị trượt? Read More »

5 Lí do khiến bạn trượt VISA du học Hàn Quốc, Phần 1

Phỏng vấn xin VISA

5 Lí do khiến bạn trượt VISA du học Hàn Quốc, Phần 1. Xin VISA du học Hàn Quốc là một quá trình đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Read More »

Những thông tin cần thiết khi xin Visa Hàn Quốc

Những thông tin cần thiết khi xin Visa Hàn Quốc

Những thông tin cần thiết khi xin Visa Hàn Quốc   Khả năng học lực của người xin học do các trường đại học đánh giá, Còn khả năng tài chính, để ngăn chặn hiện tượng lưu trú bất hợp pháp, phải thoả mãn các tiêu chuẩn do nhà nước quy định. I. Điều kiện nộp đơn 1. Điều kiện ... Read More »

Những thay đổi mới Visa du học Hàn Quốc năm 2017

Visa du học Hàn Quốc – Những thay đổi mới năm 2016.

Những thay đổi mới Visa du học Hàn Quốc năm 2017   Hàn Quốc đang ngày càng trở thành một điểm đến du học lý tưởng của các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam. Trong năm 2016, hồ sơ đăng ký du học Hàn Quốc được gửi tới Đại Sứ Quán đã đạt số lượng lớn. Chính vì vậy, ... Read More »