Home » Du học hàn quốc » Cẩm nang du học Hàn Quốc

Cẩm nang du học Hàn Quốc

Cẩm nang du học Hàn Quốc. Cẩm nang đất nước con người Hàn Quốc, Cẩm nang cho du học sinh, cẩm nang cho người đi du học

TẠI SAO NÊN DU HỌC HÀN QUỐC NGAY SAU KHI TỐT NGHIỆP PHỔ THÔNG?

Tuyển sinh du học Hàn Quốc tại Huyện Lương Tài

TẠI SAO NÊN DU HỌC HÀN QUỐC NGAY SAU KHI TỐT NGHIỆP PHỔ THÔNG? Lý do nào khiến các bạn lựa chọn du học Hàn Quốc sớm như vậy? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời ngay sau đây nhé Read More »

DU HỌC HÀN QUỐC NÊN CHỌN NGÀNH GÌ?

visa-thang-du-hoc-han-quoc

DU HỌC HÀN QUỐC NÊN CHỌN NGÀNH GÌ?   Hiện nay Hàn Quốc là một trong những quốc gia nước ngoài có vốn đầu tư lớn tại Việt Nam. Những lĩnh vực chủ yếu mà Hàn Quốc đang tập trung ở nước ta hiện nay gồm: Điện tử – Viễn thông, may mặc và Công nghệ ô tô. Vậy các ... Read More »

LỰA CHỌN DU HỌC HÀN QUỐC THEO CHƯƠNG TRÌNH NÀO?

du-hoc-han-quoc-ban-se-lua-chon-chuong-trinh-nao

LỰA CHỌN DU HỌC HÀN QUỐC THEO CHƯƠNG TRÌNH NÀO? Hiện nay các chương trình du học Hàn Quốc khá đa dạng và hấp dẫn. Đặc biệt từ khi có chương trình visa du học thẳng Hàn Quốc Read More »

DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH KỸ THUẬT CƠ KHÍ Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

du-hoc-han-quoc-nganh-ky-thuat-co-khi-kaist

DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH KỸ THUẬT CƠ KHÍ Ở ĐÂU TỐT NHẤT?, Ngoài các cường quốc về công nghệ thì lựa chọn du học Hàn Quốc ngành kỹ thuật cơ khí cũng là một lựa chọn sáng suốt Read More »

Những điều tối kỵ trong văn hóa ẩm thực Hàn Quốc

Khi uống rượu

Những điều tối kỵ trong văn hóa ẩm thực Hàn Quốc. Tương tự như Nhật Bản, người Hàn Quốc cũng có những quy tắc riêng khi ăn uống Read More »

Văn hóa Hàn Quốc và những điều tối kỵ cần tránh

van-hoa-han-quoc-nhung-dieu-cam-ky-3

Văn hóa Hàn Quốc và những điều tối kỵ cần tránh. chia sẻ đi du học Hàn quốc không bị rơi vào những tình huống khó xử về những điều cấm kỵ trong VH Hàn Quốc Read More »

Bạn đang chuẩn bị du học Hàn Quốc?

Kinh nghiệm du học Hàn Quốc

Bạn đang chuẩn bị du học Hàn Quốc?. Chia sẻ một chút kinh nghiệm cho các bạn chuẩn bị sang Hàn du học. Dù có nhiều bài viết hướng dẫn nhưng thực tế từ bản thân Read More »

Học bổng của trường Đại học Quốc gia Incheon, Hàn Quốc

Cơ hội nhận học bổng du học Hàn Quốc khi là sinh viên Đại học Incheon

Học bổng của trường Đại học Quốc gia Incheon, Hàn Quốc. Là trường đại học nằm ở vị thế tốt, giao thông vô cùng thuận tiện – gần sân bay quốc tế Incheon Read More »

Những ngành học xu hướng mùa du học Hàn Quốc 2017

Bạn có niềm đam mê với nghệ thuật thứ 7 Hàn Quốc?

Những ngành học xu hướng mùa du học Hàn Quốc 2017   Những ngày gần đây, Trường liên tục nhận được những câu hỏi liên quan đến ngành học tiềm năng khi du học Hàn Quốc. Nhận thấy sự quan tâm lớn của các em học sinh, chúng tôi xin được gửi đến các bạn bài viết liên quan đến xu hướng ... Read More »

Top 10 trường đại học Hàn Quốc

Top 10 các trường đại học ở Hàn Quốc 2015

Top 10 trường đại học Hàn Quốc Một trong những mối quan tâm hàng đầu khi quyết định bắt đầu con đường du học chính là chọn trường. Làm sao chọn được ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu, phương pháp đào tạo mới mẻ, hiệu quả bên cạnh mức chi phí hợp lý là câu hỏi không ... Read More »